3 เหตุผล ที่ควรซื้อคอนโดในพัทยา สำหรับวัยเกษียณ

Updated: Dec 18, 2020


3 เหตุผลที่ควรซื้อคอนโดในพัทยา สำหรับวัยเกษียณ
พัทยา เป็นอีกนึ่งเมืองเมืองของประเทศไทย ที่มีทั้งชาวต่างชาติที่มาเยือนและทั้งอาศัยมากที่สุดในวัยเกษียณ

ที่ผ่านมาเราคงทราบกันดีอยู่แล้วว่า พัทยา ขึ้นชื่อและเด่นด้านเมืองที่น่ามาเยือนและอาศัยมากที่สุดสำหรับชาวต่างชาติหลังเกษียณ ด้วยตัวเหลือกที่หลากหลายมากมาย เกาะที่สวยงาม ร้านอาหารและสิ่งอำนวยความสะดวกในทุกๆด้าน นี่คือ 3 เหตุผลที่ควรซื้อคอนโดในพัทยาสำหรับวัยเกษียณ

ทุกสิ่งทุกอย่างสามารถจับต้องได้: ด้วยพัทยานั้นเป็นเมืองที่ค่าครองชีพไม่ได้สูงมากนักสำหรับการใช้ชีวิตคุณภาพได้ในระดับดีมาก เทียบกับค่าเงินดอลล่าห์สหรัฐมาเป็นเงินบาทแล้วประเทศไทยจึงเป็นทางเลือกลำดับต้นๆที่น่ามาอยู่อาศัย โดยเฉพาะ ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในไทย ที่สามารถเพิ่มมูลค่าให้กับเงินของคุณได้ คุณสามารถที่จะเลือกซื้อคอนโดหรูที่เปรียบเสมือนบ้านของคุณที่มาพร้อมกับวิวทะเลอันสวยงาม ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองสะดวกสบายในทุกๆช่วงนาทีกับการเดินไปถึงตลาดเพียงไม่กี่ย่างก้าว หรือไม่ว่าจะเป็น บาร์ ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหารนานาชาติต่างๆมากมาย คุณสามารถเลือกได้ตามทั้งก่อน และเป็นความจริงที่ชาวต่างชาติวัยเกษียณส่วนใหญ่นั้นต้องการที่จะมาพักผ่อนและใช้ชีวิตหลังเกษียณในประเทศไทยจึงเป็นเรื่องดีที่พวกเขาจะมีคอนโดมิเนียมหรือบ้านหลังที่สองของตัวเอง โดยไม่ต้องกังวลว่าไม่ได้ทำงานแล้วทุกอย่างจึงต้องใช้สอยอย่างประหยัดเพราะข้างต้นของบทความได้กล่าวไว้แล้วว่าค่าครองชีพที่นี่ไม่ได้สูงมากนัก ท่านสามารถใช้ชีวิตอย่างหรูหราและสุขสบายโดยค่าใช้จ่ายโดยประมาณเพียง 1500 ดอลล่าห์สหรัฐ/เดือน เท่านั้นเอง สามารถบอกได้ว่าค่าครองชีพน้อยกว่าในสหรัฐ 30-40% และค่าเช่าถูกกว่าที่สหรัฐถึง 56%

สภาพอากาศ: พัทยาเป็นเมืองที่อากาศพอดีไม่ร้อนหรือไม่หนาวจนเกินไปเหมาะแก่การพักอาศัยตลอดทั้งปี เพราะร่างกายของเราหลังจากเกษียณไปแล้วนั้นจะค่อนค่างบอบบางต่อสภาพอากาศที่หนาวจัด ชาวต่างชาติหลายคนจึงชอบที่จะอยู่ที่เมืองรอนหลังเกษียณเพราะกระดูกและอวัยวะหลายๆอย่างที่จะดีกว่าเมื่ออยู่ในอากาศที่อบอุ่น คอนโดมิเนียมในพัทยายังมอบสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายที่แม้วัยเกษียณก็สามารถสนุกและเพลิดเพลินไปกับสิ่งเหล่านี้ (ฟิตเนส,ซาวน่า.สระว่ายน้ำ,ห้องโยคะ เป็นต้น) จึงไม่ต้องกังวลว่าการใช้ชีวิตของคุณจะน่าเบื่อเพราะคุณยังสามารถใช้เวลาไปกับการ ตีกอล์ฟ ว่ายน้ำ เล่นกีฬา พักผ่อนบนชายหาดอันงดงาม และสถานบันเทิงยามค่ำคืนมากมายตามความต้องการของคุณ

ด้านสุขภาพ: โรงพยาบาลและสถานที่เพื่อสุขภาพในพัทยานั้นขึ้นชื่อว่าเป็นระดับ เวิลด์คลาส ที่ให้ความสะดวกสบายแก่ผู้คนทุกชาติได้อย่างดีเยี่ยม

ประเทศไทยไม่ได้มีดีเพียงแค่เป็นสถานที่ยอดนิยมของนักท่องเที่ยว แต่ยังเป็น 1 ในประเทศที่ดกมาะแก่การลงทุนเป็นอย่างมาก การลงทุนในเมืองพัทยากำลังเบโตอย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง เป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ของคุณเองหรือเป็นบ้านพักตากอากาศของคุณเป็นความคิดที่ยอดเยี่ยมเป็นอย่างยิ่ง


หากท่านแวะมาเที่ยวพัทยาเชิญเยี่ยมชมสำนักงานของเรา เรายินดีและพร้อมที่จะดูแลและให้รายละเอียดเกี่ยวกับการลงทุนที่สามารถสร้างผลกำไรอันมหาศาลและเป็นการลงทุนที่ไร้ความเสี่ยง พร้อมบริการหลังการขายจากทีมงานมืออาชีพจาก โกลบอล ท็อป กรุ๊ปติดต่อเรา

➡️ เว็บไซต์: http://www.globaltopgroup.com/?lang=th

➡️ ไลน์ ไอดี: @globaltopgroup

➡️ วอทแอพ: +66907417417

➡️ วีแชท:gtg0907417417

➡️ เบอร์โทร: +66 (0)907417417

➡️ เฟสบุ๊ค เมสเซนเจอร์: http://m.me/GlobalTopGroupCo.Ltd

0 comments