5 วิธี ในการเพิ่มมูลค่า คอนโดของคุณเพื่อการขาย

Updated: Dec 18, 2020


5 วิธี ในการเพิ่มมูลค่า คอนโดของคุณเพื่อการขาย
นี่คือ 5 วิธีในการเพิ่มมูลค่าคอนโดของคุณ เพื่อให้มีโอกาศการซื้อขายมากขึ้น

หากคุณกำลังมองหาวิธีเพิ่มยอดขายคอนโดมิเนียมของคุณ หรือทำให้ดูดีก่อนที่จะปล่อยเช่า เชิญอ่านต่อทางนี้


  1. การซ่อมแซมเบื้องต้น - เป็นวิธีขั้นพื้นฐานเพื่อให้ห้องของคุณอยู่ในสภาพที่ยอดเยี่ยม เพื่อลดการสึกหรอ หากมีปัญหาใด ๆ ควรแก้ไขทันทีก่อนที่จะแย่ลง อย่าลืมว่าการสึกหรอขนาดเล็กสามารถเปลี่ยนเป็นปัญหาที่ใหญ่และมีราคาแพงได้อย่างรวดเร็ว

  2. เพิ่มการตกแต่งภายใน - เป็นอีกหนึ่งวิธีที่สามารถเพิ่มมูลค่าให้กับห้องของคุณ หากมีการตกแต่งภายในที่ดูดีและเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสม จะสามารถทำให้ห้องของคุณมีความโดดเด่นมากกว่าของคนอื่นๆ

  3. พร้อมอยู่สำเร็จรูป - หลายคนกำลังมองหาคอนโดเพื่ออยู่อาศัย หรือว่าการลงทุนนั้น ต้องการอสังหาริมทรัพย์ประเภทพร้อมที่จะย้ายเข้าอยู่ได้ทันที ผู้ซื้อมักอยากได้ห้องที่ตกแต่งเสร็จพร้อมเข้าอยู่ เพื่อให้พวกเขาย้ายเข้าอย่างสบายใจ

  4. การตกแต่งภายในและภายนอก - ผู้คนมักจะให้ความสำคัญกับการตกแต่งภายในและลืมความสำคัญของรูปลักษณ์ภายนอก สิ่งสำคัญที่ดึงดูดสายตาของผู้ซื้อ มักจะเป็นพื้นที่ที่ดูสะอาดตา การตัดแต่งสวนให้อยู่ในลักษณะที่ดีด้านภายนอกของอาคาร เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้รู้ได้ว่าสถานที่ๆนี้เป็นสถานที่ที่น่าอยู่น่าพักอาศัย

  5. โฆษณามืออาชีพ - เมื่อมีการโฆษณา ต้องมั่นใจว่าคุณมีทีมงานที่มีประสบการณ์สูง ช่วยจัดการอย่างมืออาชีพตั้งแต่การเลือกรูปภาพของสถานที่พร้อมคำอธิบายสั้นๆเกี่ยวกับจุดเด่นของสถานที่ของคุณมี


ซิตี้ การ์เด้น พระตำหนัก 1 ห้องนอน
ตัวอย่างห้องแบบหนึ่งห้องนอน ของ "ซิตี้ การ์เด้น พระตำหนีก" หนึ่งในโครงการของบริษัท โกลบอล ท็อป กรุ๊ป

รายละเอียดเล็กๆน้อยๆเหล่านี้ จะช่วยให้สถานที่ของคุณเป็นจุดสนใจและแสดงให้เห็นว่าห้องของคุณได้รับการดูแลเป็นอย่างดี


ติดต่อ โกลบอล ท็อป กรุ๊ป ผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ระดับแนวหน้าเพื่อช่วยคุณในการบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ของคุณลิงค์ที่แนะนำ:

https://thethaiger.com/thai-life/property/10-ways-to-optimise-the-value-of-your-property


เบอร์โทร: +66 (0)907417417

ไลน ไอดี: @globaltopgroup

วอทแอพ: +66907417417

วีแชท: GTG0907417417

เฟสบุ๊ค เมสเซนเจอร์: http://m.me/GlobalTopGroupCo.Ltd

เว็บไซต์: http://www.globaltopgroup.com/?lang=th

อีเมล: onlinesales@globaltopgroup.com#โกลบอลท็อปกรุ๊ป #ซื้อคอนโดพัทยา #เช่าคอนโดพัทยา #ลงทุนอสังหาพัทยา #เกี่ยวกับเรา #บริการของเรา

0 comments