• onlinesales28

ความสวยงามรูปแบบใหม่ของเมืองพัทยา

Updated: Dec 17, 2020


การปรับปรุงถนนเลียบชายหาดพัทยาและพัฒนาซากปรักหักพังบนชายหาดจอมเทียน


ความสวยงามรูปแบบใหม่ของเมืองพัทยา
ถนนเลียบชายหาดพัทยา จะถูกปรับปรุงให้มีทั้งสวนหย่อม การซ่อมแซมทางเดิน ปรับปรุงโครงสร้างที่จอดรถ และห้องสุขาใต้ดิน

เมืองพัทยาเปรียบได้ว่าเป็นอัญมณีเสี้ยวหนึ่งที่ซ่อนอยู่ในฐานะเมืองท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุด กำลังจะถูกปรับโฉมด้วยงบประมาณกว่า 160 ล้านบาท ปัจจุบันประเทศไทยกำลังมุ่งมั่นที่จะเสริมสร้างทางด้านการท่องเที่ยวภายในประเทศรวมทั้งการท่องเที่ยวภายในอนาคต นักลงทุนของ โกลบอล ท็อป กรุ๊ป จะได้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงเข้าสู่ความงดงามยิ่งกว่า พร้อมทัศนียภาพเหล่านี้จะทำให้ทุกโครงการของเราที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยามีมูลค่าเพิ่มมากยิ่งขึ้นไปกว่าเดิม พร้อมทั้งล้อมรอบไปด้วยชายหาดที่สะอาดและสวยงาม ภัตตาคารนานาชาติหลากหลายสัญชาติ สถานบันเทิงยามค่ำคืน ห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้ามากมาย


นโยบายนี้มีกำหนดจะเริ่มในเดือนตุลาคมและดำเนินต่อไปจนถึงสิ้นปี 2563


เลียบชายหาดพัทยาเป็นระยะทาง 4 กิโลเมตรเริ่มจากพัทยาเหนือไปยังถนนคนเดินจะถูกปรับปรุงให้มีบรรยากาศสดชื่นที่ดีขึ้นด้วยสวนหย่อมและต้นไม้นานาชนิดอย่างสวยงาม การซ่อมแซมทางเดินที่ขรุขระและชำรุด ปรับปรุงโครงสร้างที่จอดรถ รวมไปถึงการสร้างห้องสุขาใต้ดินเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายสำหรับนักท่องเที่ยวและชาวพัทยา


ทรายประมาณ 680,000 ลูกบาศก์เมตรจะถูกใช้เพื่อเติมเต็มระยะทาง 3.5 กิโลเมตรบนหาดจอมเทียนที่ถูกกัดเซาะและไม่สมบูรณ์ โครงการด้านสิ่งแวดล้อมนี้คาดว่าจะใช้งบประมาณ 600 ล้านบาทโดยจะเริ่มลงมือในช่วงต้นปีหน้า


หากคุณกำลังวางแผนที่จะมาเที่ยวพัทยาหรือกำลังวางแผนที่จะซื้อคอนโด แวะชมโครงการกับเราหรือติดต่อเราเพื่อข้อเสนอสุดพิเศษ เราพร้อมช่วยเหลือคุณในทุกขั้นตอน กับแผนการชำระแบบง่ายและสะดวกสบายตรงใจคุณ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราในฐานะนักลงทุน คุณจะได้รับบริการด้านการบริหารจัดการปล่อยเช่า บริการทำความสะอาด บริการซ่อมแซมส่วนสึกหรอและบริการหลังการขายแบบ ครบวงจรติดต่อเรา


➡️ เบอร์โทร: +66 (0)907417417

➡️ ไลน์ ไอดี: https://line.me/R/ti/p/@globaltopgroup

➡️ วอทแอพ: +66907417417

➡️ วีแชท:gtg0907417417

➡️ เฟสบุ๊ค เมสเซนเจอร์: http://m.me/GlobalTopGroupCo.Ltd

➡️ เว็บไซต์: http://www.globaltopgroup.com

➡️ อีเมล: onlinesales@globaltopgroup.com#ซิตี้การ์เด้นพัทยา #ซิตี้การ์เด้นพระตำหนัก #ซิตี้การ์เด้นทรอปิคาน่า #โอลิมปุสซิตี้การ์เด้น #พาราไดซ์โอเชี่ยนวิว #ซิตี้การ์เด้นทาวเวอร์ #มาริน่าโกลเด้นเบย์ #เดอะคลาวด์คอนโดมิเนียม #โกลบอลท็อปกรุ๊ป

0 comments