• onlinesales28

ความสวยงามรูปแบบใหม่ของเมืองพัทยา


การปรับปรุงถนนเลียบชายหาดพัทยาและพัฒนาซากปรักหักพังบนชายหาดจอมเทียนเมืองพัทยาเปรียบได้ว่าเป็นอัญมณีเสี้ยวหนึ่งที่ซ่อนอยู่ในฐานะเมืองท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุด กำลังจะถูกปรับโฉมด้วยงบประมาณกว่า 160 ล้านบาท ปัจจุบันประเทศไทยกำลังมุ่งมั่นที่จะเสริมสร้างทางด้านการท่องเที่ยวภายในประเทศรวมทั้งการท่องเที่ยวภายในอนาคต นักลงทุนของ โกลบอล ท็อป กรุ๊ป จะได้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงเข้าสู่ความงดงามิย่งกว่า พร้อมทัศนียภาพเหล่านี้จะทำให้ทุกโครงการของเราที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยามีมูลค่าเพิ่มมากยิ่งขึ้นไปกว่าเดิม พร้อมทั้งล้อมรอบไปด้วยชายหาดที่สะอาดและสวยงาม ภัตตาคารนานาชาติหลากหลายสัญชาติ สถานบันเทิงยามค่ำคืน ห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้ามากมาย


นโยบายนี้มีกำหนดจะเริ่มในเดือนตุลาคมและดำเนินต่อไปจนถึงสิ้นปี 2020


เลียบชายหาดพัทยาเป็นระยะทาง 4 กิโลเมตรเริ่มจากพัทยาเหนือไปยังถนนคนเดินจะถูกปรับปรุงให้มีบรรยากาศสดชื่นที่ดีขึ้นด้วยสวนหย่อมและต้นไม้นานาชนิดอย่างสวยงาม การซ่อมแซมทางเดินที่ขรุขระและชำรุด ปรับปรุงโครงสร้างที่จอดรถ รวมไปถึงการสร้างห้องสุขาใต้ดินเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายสำหรับนักท่องเที่ยวและชาวพัทยา


จะใช้ทรายประมาณ 680,000 ลูกบาศก์เมตรเพื่อเติมเต็มระยะทาง 3.5 กิโลเมตรบนหาดจอมเทียนที่ถูกกัดเซาะและไม่สมบูรณ์ โครงการด้านสิ่งแวดล้อมนี้คาดว่าจะใช้งบประมาณ 600 ล้านบาทโดยจะเริ่มลงมือในช่วงต้นปีหน้า


หากคุณกำลังวางแผนที่จะมาเที่ยวพัทยาหรือกำลังวางแผนที่จะซื้อคอนโด, แวะชมโครงการกับเราหรือติดต่อเราเพื่อข้อเสนอสุดพิเศษ เราพร้อมช่วยเหลือคุณในทุกขั้นตอน กับแผนการชำระแบบง่ายและสะดวกสบายตรงใจคุณ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราในฐานะนักลงทุน คุณจะได้รับบริการด้านการบริหารจัดการปล่อยเช่า,บริการทำความสะอาด,บริการซ่อมแซมส่วนสึกหรอและบริการหลังการขายแบบครบวงจรGet in contact with us

➡️Facebook Messenger: http://m.me/GlobalTopGroupCo.Ltd

➡️ Website: http://www.globaltopgroup.com

➡️ Line ID: https://line.me/R/ti/p/@globaltopgroup

➡️ WhatsApp: https://api.whatsapp.com/send?phone=+66907417417

➡️ WeChat (微信):gtg0907417417

➡️ Contact No.: +66 (0)907417417#ซิตี้การ์เด้นพัทยา #ซิตี้การ์เด้นพระตำหนัก #ซิตี้การ์เด้นทรอปิคาน่า #โอลิมปุสซิตี้การ์เด้น #พาราไดซ์โอเชี่ยนวิว #ซิตี้การ์เด้นทาวเวอร์ #มาริน่าโกลเด้นเบย์ #เดอะคลาวด์คอนโดมิเนียม #โกลบอลท็อปกรุ๊ป

Global Top Group Head Office
333/48 Moo 12, Thappraya Road, Nongprue, Banglamung, Chon Buri 20150

Hotline: +66 (0)90 741 7417

Rental: +66 (0)94442277

Email: onlinesales@globaltopgroup.com

  • Facebook
  • Twitter
  • YouTube
  • Instagram
WhatsApp.png
LineIcon.png

Wechat

© 2020 The Global Property Group