• onlinesales28

ร้านนวด ซิตี้การ์เด้น ใน ซิตี้การ์เด้น ทาวเวอร์ (พัทยา)

Updated: Dec 15, 2020

เอาใจคุณด้วยการมอบความผ่อนคลายให้แก่คุณทั้งทางร่างกายและจิตใจ ไปกับการนวดผ่อนคลายชั้นเลิศ


ร้านนวดซิตี้การ์เด้น
ร้านนวด "ซิตี้ การ์เด้น" ณ คอนโดมิเนียม "ซิตี้การ์เด้น เทาเวอร์"


ร้านนวดซิตี้ การ์เด้น ตั้งอยู่ริมสระว่ายน้ำ ตรงชั้นศูนย์รวมสิ่งอำนวยความสะดวก ของคอนโดหรู ซิตี้ การ์เด้น ทาวเวอร์ สร้างสรรค์โดย บริษัท โกลบอล ท็อป กรุ๊ป ที่ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่ทำเลทอง ใจกลางเมืองพัทยา


ไม่ว่าคุณจะเป็นนักลงทุน หรือเพียงแค่มองหาบ้านหลังใหม่ แต่ความมุ่งมั่นของบริษัทโกลบอล ท็อป กรุ๊ป คือการให้ผู้คนมีคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดและได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนที่สูง เราไม่เพียงแต่มุ่งเน้นไปที่คุณภาพของวัสดุที่ดีที่สุด แต่เรายังเน้นในเรื่องของการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และราคาที่ดีที่สุดอีกด้วย โกลบอล ท็อป กรุ๊ป ของเรายังช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่า "สิ่งที่เรามอบให้กับลูกค้าคือ คุณภาพชีวิตที่ดีที่สุด พร้อมด้วยความสะดวกสบายที่ยาวนาน และเพื่ออนาคตที่มั่นคงทางการเงิน"


คอนโดมิเนียมของ โกลบอล ท็อป กรุ๊ป ประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ 5 ดาว ไม่ว่าจะเป็นห้องออกกำลังกายที่ทันสมัย ห้องซาวน่า อ่างจากุซซี่ สระว่ายน้ำ อาบอบนวด และร้านอาหาร ที่พร้อมจะมอบสุขภาพที่แข็งแรงและวิถีชีวิตที่ดีหรูหรามานานนับหลายปีด้วยใจจริง รับประกันได้เลยว่าการลงทุนของคุณจะมีแต่เพิ่มมูลค่ามากขึ้นเรื่อยๆ


*เพื่อความสุขและอนาคตที่มั่นคงและหรูหรา มองหาโกลบอล ท็อป กรุ๊ป*


ให้ลองจินตนาการถึงการนวดอย่างมีรูปแบบของคุณในครั้งต่อไป ที่ทั้งเงียบสงบพร้อมด้วยกลิ่มหอมของหมู่มวลดอกไม้และสมุนไพรนานาพันธ์ ในบรรยากาศที่มีเสียงน้ำไหลเอื่อยและดนตรีเบาๆ คอยขับกล่อมให้คุณรู้สึกเคลิบเคลิ้ม พร้อมจะพาคุณล่องลอยไปในห้วงอาวกาศ มือนุ่มๆ แต่ทรงพลังเริ่มนวดลงบนตัวคุณ ไม่ว่าคุณจะเลือกการนวดด้วยวิธีใดก็ตามแต่พนักงานนวดมืออาชีพของเราก็สามารถกดนวดกล้ามเนื้อที่ตึง และปวดเมื่อยของคุณได้อย่างตรงจุด และปรับปรุงการไหลเวียนของเลือดให้ไหลเวียนไปทั่วร่างกายเพื่อช่วยในการฟื้นฟูร่างกายอย่างสมดุล


ราคาเริ่มต้นเพียง $ 6.50 - $ 13 (ประมาณ 200-400 บาท) คุณก็สามารถเพลิดเพลินกับการนวดยอดนิยม ทั้งการนวดแผนไทย นวดน้ำมันอโรมาและนวดเท้า


เลือกการนวดผ่อนคลายหลังจากที่คุณออกกำลังกายที่ห้องออกกำลังกายมาแล้วอย่างหนักหน่วง เชิญมาที่สถานบริการนวดของเรา ร้านนวดซิตี้ การ์เด้น หรือเพื่อความสะดวกสบายยิ่งกว่านั้นเรายังมีบริการนวดถึงในห้องของคุณเองอีกด้วย


หากต้องการลงทุนเพื่อชีวิตที่ดีที่สุด ติดต่อเราเพื่อรับข้อเสนอยิ่งใหญ่ที่สุดและดีที่สุด ในพัทยาเพื่อเป็นเจ้าของคอนโดมิเนียมที่ออกแบบไม่ซ้ำใครพร้อมมอบมุมมองใหม่ให้แก่ชีวิตคุณ เรามีตัวแทนฝ่ายขายมืออาชีพของเราที่มีความยินดีและจะคอยให้ความช่วยเหลือคุณในกระบวนการทางการเงิน และสินเชื่อเงินกู้ 100% และเมื่อคุณเข้าร่วมเป็นครอบครัวเดียวกับเราแล้ว คุณจะสามารถเข้าถึงแผนกบริการหลังการขาย แผนกเช่า แผนกทำความสะอาดและแผนกซ่อมบำรุงของเราที่พร้อมและยินดีให้บริการคุณ


ซิตี้ การ์เด้น ทาวเวอร์

โทร: +66 (0)907417417

ไลน์ ไอดี: @globaltopgroup

วอทแอพ: +66907417417

วีแชท: GTG0907417417

เว็บไซด์: http://www.globaltopgroup.com/city-garden-tower

อีเมล์: onlinesales@globaltopgroup.com

เฟสบุ๊ค เมสเซนเจอร์: http://m.me/GlobalTopGroupCo.Ltd


#โกลบอลท็อปกรุ๊ป #ซิตี้การ์เด้นทาวเวอร์

0 comments