• onlinesales28

ยินดีต้อนรับการกลับมาของชาวต่างชาติที่เป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย

Updated: Dec 15, 2020

ข่าวดีสำหรับชาวต่างชาติที่เป็นเจ้าของคอนโดมิเนียมในประเทศไทย


ชาวต่างชาติ เจ้าของคอนโดมิเนียม ประเทศไทย

ชาวต่างชาติจากทั่วโลกที่ย้ายถิ่นฐานมาอยู่ในประเทศไทยและตอนนี้เรียกได้ว่าเป็นบ้าน มีข้อได้เปรียบมากกว่าชาวต่างชาติที่เดินทางเข้าและออกจากประเทศไทยเพื่อการพำนักระยะสั้นหรือระยะยาว หากคุณเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย คุณสามารถกลับเข้ามาได้ แม้มีข้อกำหนดบางประการในการสมัครเข้าร่วมรายการพิเศษนี้เช่นการพิสูจน์ว่าอสังหาริมทรัพย์เป็นของคุณเอง ในพัทยาก็เป็นหนึ่งในนั้น นี่เป็นข้อดีของการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย

บริษัท โกลบอล ท็อป กรุ๊ป เป็นผู้พัฒนาด้านอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ได้รับการโหวตให้อยู่ใน 10 อันดับแรกในทวีปเอเชียมีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาคอนโดมิเนียมที่หรูหราระดับโลก เป็นที่รู้จักกันดีในด้านคุณภาพและการบริการที่ดี มีทั้งโปรโมชั่นและสิ่งจูงใจซึ่งมีการปรับปรุงเป็นประจำเพื่อให้คนไทยและชาวต่างชาติมีทางเลือกในสิ่งที่เหมาะกับพวกเขา

หากคุณต้องการเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ แวะมาเยี่ยมชมเราที่ โอลิมปุส ซิตี้ การ์เด้น เรามีการพัฒนารูปแบบใหม่ล่าสุดและเป็นที่นิยมมากที่สุดในพัทยา นำความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของอิตาลี่มาสู่ใจกลางเมืองพัทยาพร้อมกับความสวยงามของงานศิลปะที่น่าสนใจซึ่งเน้นย้ำโครงการที่ชวนให้หลงใหลนี้ โอลิมปุส ซิตี้ การ์เด้น ล้อมรอบด้วยสระว่ายน้ำที่หรูหราที่สุดในพัทยาที่ไหลจากอาคารหนึ่งไปยังอาคารถัดไปทุกอาคาร

อย่าลังเลที่จะติดต่อ โกลบอล ท็อป กรุ๊ปทันทีเพื่อค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดที่เรามีในวันนี้ เรียนรู้เกี่ยวกับโครงการที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ ของเราซึ่งตั้งอยู่ในทำเลที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในพัทยา ตัวแทนของเราพร้อมที่จะตอบคำถามของคุณและให้ความกระจ่างแก่คุณเกี่ยวกับกระบวนการทางการเงินและแผนการชำระเงินที่ง่ายเพื่อให้เหมาะกับวิถีชีวิตของคุณเมื่อซื้ออสังหาริมทรัพย์ในพัทยา เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแผนกบริการหลังการขาย การปล่อยเช่า การบำรุงรักษาและการดูแลทำความสะอาด และผลประโยชน์เหล่านี้จะเป็นประโยชน์ต่อคุณอย่างไรเมื่อเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว โกลบอล ท็อป กรุ๊ป


ติดต่อเรา:

โทร: +66 (0) 907417417

ไลน์ไอดี: @globaltopgroup

วอทแอพ: +66907417417

วีแชท: GTG0907417417

เว็บไซต์: www.globaltopgroup.com


#โกลบอลท็อปกรุ๊ป #มารีน่าโกลเด้นเบย์ #โอลิมปุสซิตี้การ์เด้น #ซิตี้การ์เด้นทาวเวอร์ #ซิตี้การ์เด้นพระตำหนัก #ซิตี้การ์เด้นทรอปิคาน่า #พาราไดซ์โอเชี่ยนวิว #เดอะคลาวด์คอนโดมิเนียม #ซิตี้การ์เดนพัทยา

0 comments