• onlinesales28

โอลิมปุส ซิตี้ การ์เด้น – ประสบการณ์ชีวิตแบบใหม่ที่คุณสัมผัสได้จริง ในใจกลางเมืองพัทยา
โกลบอล ท็อป กรุ๊ป ขอนำเสนอ โครงการใหม่ล่าสุดของเรา “โอลิมปุส ซิตี้ การ์เด้น” โครงการที่สร้างเสร็จตามกำหนดการ อีกทั้งยังเลือกใช้วัสดุโครงสร้างที่มีคุณภาพสูง ทุกขั้นตอนการก่อสร้างดำเนินงานและควบคุมดูแลโดยบริษัทก่อสร้างที่มีทักษะความสามารถไม่เป็นรองใคร ซึ่งประกอบไปด้วย ทีมวิศวกรผู้มากประสบการณ์และทีมงานก่อสร้างมืออาชีพ


คอนโดมิเนียมเหมาะกับการพักอาศัยที่มีเสน่ห์สไตล์เมดิเตอเรเนียน ให้ความรู้สึกถึงบรรยากาศสุดแสนโรมินติกกับกลิ่นอายแห่งประติมากรรมอันงดงาม ในใจกลางเมืองพัทยา เพียงไม่กี่ก้าวจากทะเล

บริษัท โกลบอล ท็อป กรุ๊ป ประสบความสำเร็จในการได้รับการยอมรับให้เป็น 1 ใน 10 บริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย

โกลบอล ท็อป กรุ๊ป ได้เฟ้นหาทำเลทองใจกลางเมือง เพื่อเป็นการรับประกันผลตอบแทนที่คุ้มค่าสูงสุดสำหรับทุกการลงทุนของคุณ


โอลิมปุส ซิตี้ การ์เด้น ให้คุณได้เดินทางอย่างสะดวกสบายจากที่นี่ไปยังชายหาด, ร้านอาหาร, สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม, ห้างสรรพสินค้า, ตลาดต่างๆ, ถนนเส้นทางสายหลัก,ทางหลวงต่างๆ , ธนาคารหลายแห่งและ โรงพยาบาลต่างๆ รวมถึง สถานที่อื่นๆ อีกมากมาย

คุณจะมีความเป็นอยู่อย่างมีสุขภาพดีกับผู้ช่วยที่เรียกได้ว่าเป็นงานศิลปะฟิตเนสลอยฟ้าที่เรามีอยู่บนทุกตึกของที่นี่ ให้คุณได้ตรึงตราตรึงใจกับภาพวิว 360 องศาที่เต็มไปด้วยสีสันน่าตื่นตาตื่นใจพร้อมด้วยบรรยากาศพระอาทิตย์อัศดงที่เงียบสงบชวนให้หลงใหล พักผ่อนอย่างเพลิดเพลินกับซาวน่าแบบร้อนและแแบบไอน้ำทั้งสองแบบ ที่จะช่วยปรับสมดุลและล้างสารพิษแก่ร่างกาย ที่คุณจะต้องชื่นชอบ ผ่อนคลายกับประสบการณ์การทำโยคะอาสนะที่โดยเทคนิคการกำหนดลมหายใจเข้า-ออก ทางกายภาพ และพักผ่อน ผ่อนคลายจิตใจไปกับการนั่งสมาธิ ตื่นตาตื่นใจไปกับสระว่ายน้ำทั้ง 5 แห่ง รวมทั้งสระว่ายน้ำหลักใจกลางโครงการขนาดใหญ่ที่สุดในเมื่องพัทยาที่ผสมผสานความงดงามตระการตาที่เต็มเปี่ยมทุกตึกจากตึกนึงไปยังอีกตึกนึง


คอนโดมิเนียมที่ได้รับการดีไซน์เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ให้กับลูกค้าของเราที่ต้องการความเงียบสงบเรียบหรู เพื่อยกระดับไลฟ์สไตล์ให้คุณรู้สึกมีความสุขที่สุดเหนือใครๆในโลกเมื่อได้อยู่ที่นี่

โอลิมปุส ซิตี้ การเด้น พร้อมให้คุณเข้าอยู่แล้ว ทีมงานมืออาชีพของเราพร้อมที่จะให้การต้อนรับและดูแลคุณ กับข้อเสนอราคาที่ดีที่สุด ง่ายสุดๆกับการสมัครรับสินเชื่อ (รู้ผลก่อนการกู้จริงภายใน 10 นาที) กับเงื่อนไขและแผนการจ่ายเงินที่สะดวกและเหมาะสำหรับคุณ พร้อมด้วยบริการหลังการขาย, ฝ่ายเช่า, แผนกทำความสะอาด


ติดต่อเรา

เว็บไซต์: http://www.globaltopgroup.com/?lang=th

ไลน์: @globaltopgroup

วอทแอพ: +66907417417

วีแชท (微信):gtg0907417417

เบอร์โทร.: +66 (0)907417417

Global Top Group Head Office
333/48 Moo 12, Thappraya Road, Nongprue, Banglamung, Chon Buri 20150

Hotline: +66 (0)90 741 7417

Rental: +66 (0)94442277

Email: onlinesales@globaltopgroup.com

  • Facebook
  • Twitter
  • YouTube
  • Instagram
WhatsApp.png
LineIcon.png

Wechat

© 2020 The Global Property Group