• onlinesales28

โอลิมปุส ซิตี้ การ์เด้น – ประสบการณ์ชีวิตแบบใหม่ที่คุณสัมผัสได้จริง ในใจกลางเมืองพัทยา

Updated: Dec 17, 2020


 โอลิมปุส ซิตี้ การ์เด้น กับประสบการณ์ชีวิตแบบใหม่ที่คุณสัมผัสได้จริง ในใจกลางเมืองพัทยา
โอลิมปุส ซิตี้ การ์เด้น คอนโดมิเนียมพักอาศัยที่มีเสน่ห์สไตล์เมดิเตอเรเนียน ในใจกลางเมืองพัทยา

โกลบอล ท็อป กรุ๊ป ขอนำเสนอ โครงการใหม่ล่าสุดของเรา “โอลิมปุส ซิตี้ การ์เด้น” โครงการที่สร้างเสร็จตามกำหนดการ อีกทั้งยังเลือกใช้วัสดุโครงสร้างที่มีคุณภาพสูง ทุกขั้นตอนการก่อสร้างดำเนินงานและควบคุมดูแลโดยบริษัทก่อสร้างที่มีทักษะความสามารถไม่เป็นรองใคร ซึ่งประกอบไปด้วย ทีมวิศวกรผู้มากประสบการณ์และทีมงานก่อสร้างมืออาชีพ


คอนโดมิเนียมเหมาะกับการพักอาศัยที่มีเสน่ห์สไตล์เมดิเตอเรเนียน ให้ความรู้สึกถึงบรรยากาศสุดแสนโรมินติกกับกลิ่นอายแห่งประติมากรรมอันงดงาม ในใจกลางเมืองพัทยา เพียงไม่กี่ก้าวจากทะเล

บริษัท โกลบอล ท็อป กรุ๊ป ประสบความสำเร็จในการได้รับการยอมรับให้เป็น 1 ใน 10 บริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย โกลบอล ท็อป กรุ๊ป ได้เฟ้นหาทำเลทองใจกลางเมือง เพื่อเป็นการรับประกันผลตอบแทนที่คุ้มค่าสูงสุดสำหรับทุกการลงทุนของคุณ


โอลิมปุส ซิตี้ การ์เด้น ให้คุณได้เดินทางอย่างสะดวกสบายจากที่นี่ไปยังชายหาด ร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ห้างสรรพสินค้า ตลาดต่างๆ ถนนเส้นทางสายหลัก ทางหลวงต่างๆ ธนาคารหลายแห่งและ โรงพยาบาลต่างๆ รวมถึง สถานที่อื่นๆ อีกมากมาย

คุณจะมีความเป็นอยู่อย่างมีสุขภาพดีกับผู้ช่วยที่เรียกได้ว่าเป็นงานศิลปะฟิตเนสลอยฟ้าที่เรามีอยู่บนทุกตึกของที่นี่ ให้คุณได้ตรึงตราตรึงใจกับภาพวิว 360 องศาที่เต็มไปด้วยสีสันน่าตื่นตาตื่นใจพร้อมด้วยบรรยากาศพระอาทิตย์อัศดงที่เงียบสงบชวนให้หลงใหล พักผ่อนอย่างเพลิดเพลินกับซาวน่าแบบร้อนและแแบบไอน้ำทั้งสองแบบ ที่จะช่วยปรับสมดุลและล้างสารพิษแก่ร่างกาย ที่คุณจะต้องชื่นชอบ ผ่อนคลายกับประสบการณ์การทำโยคะอาสนะที่โดยเทคนิคการกำหนดลมหายใจเข้า-ออก ทางกายภาพ และพักผ่อน ผ่อนคลายจิตใจไปกับการนั่งสมาธิ ตื่นตาตื่นใจไปกับสระว่ายน้ำทั้ง 5 แห่ง รวมทั้งสระว่ายน้ำหลักใจกลางโครงการขนาดใหญ่ที่สุดในเมื่องพัทยาที่ผสมผสานความงดงามตระการตาที่เต็มเปี่ยมทุกตึกจากตึกนึงไปยังอีกตึกนึง


คอนโดมิเนียมที่ได้รับการดีไซน์เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ให้กับลูกค้าของเราที่ต้องการความเงียบสงบเรียบหรู เพื่อยกระดับไลฟ์สไตล์ให้คุณรู้สึกมีความสุขที่สุดเหนือใครๆในโลกเมื่อได้อยู่ที่นี่


โอลิมปุส ซิตี้ การเด้น พร้อมให้คุณเข้าอยู่แล้ว ทีมงานมืออาชีพของเราพร้อมที่จะให้การต้อนรับและดูแลคุณ กับข้อเสนอราคาที่ดีที่สุด ง่ายสุดๆกับการสมัครรับสินเชื่อ (รู้ผลก่อนการกู้จริงภายใน 10 นาที) กับเงื่อนไขและแผนการจ่ายเงินที่สะดวกและเหมาะสำหรับคุณ พร้อมด้วยบริการหลังการขาย ฝ่ายเช่า แผนกทำความสะอาดติดต่อเรา


เบอร์โทร: +66 (0) 907417417

ไลน์: @globaltopgroup

วอทแอพ: +66907417417

วีแชท:gtg0907417417

เบอร์โทร: +66 (0)907417417

เฟสบุ๊ค เมสเซนเจอร์: http://m.me/GlobalTopGroupCo.Ltd

เว็บไซต์: http://www.globaltopgroup.com/?lang=th#โกลบอลท็อปกรุ๊ป #โอลิมปุสซิตี้การ์เด้น #ซื้อคอนโดพัทยา #เช่าคอนโดพัทยา #ลงทุนอสังหาพัทยา #เกี่ยวกับเรา #บริการของเรา


0 comments