• Global Top Group

ชาวต่างชาติสามารถซื้อและเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ ในประเทศไทยได้หรือไม่?

Updated: Dec 18, 2020


ชาวต่างชาติสามารถซื้อและเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ ในประเทศไทยได้หรือไม่
ชาวต่างชาติสามารถซื้อคอนโดมีเนียมที่ให้กรรมสิทธิ์ครอบครองแบบสมบูรณ์ ในแบบกรรมสิทธิ์ความเป็นเจ้าของห้องชุด

"สามารถซื้อและเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์หรือคอนโดมิเนียมในประเทศไทยได้ไหม?"

เป็นคำถามของชาวต่างชาติหลายคนที่ฝันจะได้มาอยู่ที่นี่

คำตอบคือ ใช่ เสมือนกับพลเมืองของประเทศ

ชาวต่างชาติจำนวนไม่น้อยที่มาท่องเที่ยวเยี่ยมเยียนประเทศไทยและเมื่อถึงเวลาที่ต้องกลับประเทศ หลายคนมีความรู้สึกที่ไม่ต้องการที่จะไปจากเมืองสวรรค์แห่งนี้ ชาวต่างชาติหลายคนยังไม่ทราบว่าฝันของพวกเขาจะสามารถเป็นจริงได้ ประเทศไทยเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยความเพรียบพร้อมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่อการดำเนินชีวิต ประเทศไทยเป็นหนึ่งในไม่กี่ประเทศอนุญาตให้ชาวต่างชาติสามารถซื้ออสังหาริมทรัพย์คอนโดมีเนียมที่ให้กรรมสิทธิ์ครอบครองแบบสมบูรณ์ในประเทศไทยพร้อมด้วยกรรมสิทธิ์ความเป็นเจ้าของห้องชุด


"โกลบอล ท็อป กรุ๊ป" คือบริษัทอสังหาริมทรัพย์ระดับแนวหน้าในพัทยาที่พร้อมช่วยเหลือแนะนำและมอบบ้านอีกหลังบนเมืองสวรรค์ให้กับคุณ โกลบอล ท็อป กรุ๊ป เป็นอีกหนึ่งผู้ก่อสร้างและขายอสังหาริมทรัพย์ในไม่กี่รายในประเทศที่มีที่ดินเป็นของเราเองจึงสามารถให้ชาวต่างชาติเป็นเจ้าของห้องแบบ ฟรี โฮลด์เท่ากับว่าคุณจะเป็นเจ้าของอย่างเต็มตัวไปตลอดชีพ หรือหากว่าต้องการจะส่งมอบอสังหาริมทรัพย์ของคุณต่อให้ผู้อื่นก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย แต่หากว่าไม่ คุณจะมั่นใจได้ว่าบ้านหลังนี้จะอยู่กับคุณตลอดไป สำหรับการซื้อคอนโดมิเนียมในประเทศไทยนั้นคุณจำเป็นต้องมีบัญชีเงินฝากที่รองรับการจ่ายเช็คเงินสดหรือการรูดบัตรเดบิตรซึ่งไม่ใช่เรื่องยากในการเปิด เพราะคุณจะต้องซื้อในค่าของเงินบาทไทย


ดังนั้นคำตอบคือใช่ และ ได้ ที่จะสามารถเป็นเจ้าของคอนโดมิเนียมบนเมืองแห่งความเพรียบพร้อมหรือสวรรค์บนดินนั่นเอง

นึกภาพนั่งอยู่ท่ามกลางอากาศบริสุทธิ์ชมแสงอาทิตย์ และ เพลิดเพลินไปด้วยธรรมชาติรายล้อมในทุกๆเช้า


หากท่านแวะมาเที่ยวพัทยาเชิญเยี่ยมชมสำนักงานของเรา เรายินดีและพร้อมที่จะดูแลและให้รายละเอียดเกี่ยวกับการลงทุนที่สามารถสร้างผลกำไรอันมหาศาลและเป็นการลงทุนที่ไร้ความเสี่ยง พร้อมบริการหลังการขายจากทีมงานมืออาชีพจาก โกลบอล ท็อป กรุ๊ปติดต่อเรา


➡️ เบอร์โทร: +66 (0)907417417

➡️ ไลน์ ไอดี: @globaltopgroup

➡️ วอทแอพ: +66907417417

➡️ วีแชท:gtg0907417417

➡️ เว็บไซต์: http://www.globaltopgroup.com/?lang=th

➡️ เฟสบุ๊ค เมสเซนเจอร์: http://m.me/GlobalTopGroupCo.Ltd#โกลบอลท็อปกรุ๊ป #ซื้อคอนโดพัทยา #เช่าคอนโดพัทยา #ลงทุนอสังหาพัทยา #เกี่ยวกับเรา #บริการของเรา

0 comments