• Global Top Group

ชาวต่างชาติสามารถซื้อและเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยได้หรือไม่?

Updated: Jul 23สามารถเป็นซื้อและเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์หรือคอนโดมิเนียมในประเทศไทยได้ไหม เป็นคำถามของชาวต่างชาติหลายคนที่ฝันจะได้มาอยู่ที่นี่ คำตอบคือ , ใช่ เสมือนกับพลเมืองของประเทศ

ชาวต่างชาติจำนวนไม่น้อยที่มาท่องเที่ยวเยี่ยมเยียนประเทศไทยและเมื่อถึงเวลาที่ต้องกลับประเทศ หลายคนมีความรู้สึกที่ไม่ต้องการที่จะไปจากเมืองสวรรค์แห่งนี้ ชาวต่างชาติหลายคนยังไม่ทราบว่าฝันของพวกเขาจะสามารถเป็นจริงได้ ประเทศไทยเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยความเพรียบพร้อมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่อการดำเนินชีวิต ประเทศไทยเป็นหนึ่งในไม่กี่ประเทศอนุญาตให้ชาวต่างชาติสามารถซื้ออสังหาริมทรัพย์คอนโดมีเนียมที่ให้กรรมสิทธิ์ครอบครองแบบสมบูรณ์ในประเทศไทยพร้อมด้วยกรรมสิทธิ์ความเป็นเจ้าของห้องชุด โกลบอล ท็อป กรุ๊ป คือบริษัทอสังหาริมทรัพย์ระดับแนวหน้าในพัทยาที่พร้อมช่วยเหลือแนะนำและมอบบ้านอีกหลังบนเมืองสวรรค์ให้กับคุณ โกลบอล ท็อป กรุ๊ป เป็นอีกหนึ่งผู้ก่อสร้างและขายอสังหาริมทรัพย์ในไม่กี่รายในประเทศที่มีที่ดินเป็นของเราเองจึงสามารถให้ชาวต่างชาติเป็นเจ้าของห้องแบบ ฟรี โฮลด์เท่ากับว่าคุณจะเป็นเจ้าของอย่างเต็มตัวไปตลอดชีพ หรือหากว่าต้องการจะส่งมอบอสังหาริมทรัพย์ของคุณต่อให้ผู้อื่นก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย แต่หากว่าไม่ คุณจะมั่นใจได้ว่าบ้านหลังนี้จะอยู่กับคุณตลอดไป สำหรับการซื้อคอนโดมิเนียมในประเทศไทยนั้นคุณจำเป็นต้องมีบัญชีเงินฝากที่รองรับการจ่ายเช็คเงินสดหรือการรูดบัตรเดบิตรซึ่งไม่ใช่เรื่องยากในการเปิด เพราะคุณจะต้องซื้อในค่าของเงินบาทไทย

ดังนั้นคำตอบคือใช่ และ ได้ ที่จะสามารถเป็นเจ้าของคอนโดมิเนียมบนเมืองแห่งความเพรียบพร้อมหรือสวรรค์บนดินนั่นเอง

นึกภาพนั่งอยู่ท่ามกลางอากาศบริสุทธิ์ชมแสงอาทิตย์ และ เพลิดเพลินไปด้วยธรรมชาติรายล้อมในทุกๆเช้า

หากท่านแวะมาเที่ยวพัทยาเชิญเยี่ยมชมสำนักงานของเรา เรายินดีและพร้อมที่จะดูแลและให้รายละเอียดเกี่ยวกับการลงทุนที่สามารถสร้างผลกำไรอันมหาศาลและเป็นการลงทุนที่ไร้ความเสี่ยง พร้อมบริการหลังการขายจากทีมงานมืออาชีพจาก โกลบอล ท็อป กรุ๊ปติดต่อเรา

➡️ เว็บไซต์: http://www.globaltopgroup.com/?lang=th

➡️ ไลน์: @globaltopgroup

➡️ วอทแอพ: +66907417417

➡️ วีแชท (微信):gtg0907417417

➡️ เบอร์โทร.: +66 (0)907417417

Global Top Group Head Office
333/48 Moo 12, Thappraya Road, Nongprue, Banglamung, Chon Buri 20150

Hotline: +66 (0)90 741 7417

Rental: +66 (0)94442277

Email: onlinesales@globaltopgroup.com

  • Facebook
  • Twitter
  • YouTube
  • Instagram
WhatsApp.png
LineIcon.png

Wechat

© 2020 The Global Property Group