• onlinesales28

วันลอยกระทง

Updated: Dec 15, 2020


วันลอยกระทง ตุลาคม 2563
วันลอยกระทง

จาก: บริษัท โกลบอล ท็อป กรุ๊ป จำกัด วันลอยกระทง

ถึงลูกค้า พนักงานและตัวแทนบริษัทของเราทุกท่าน ขอให้ทุกท่านมีความสุขในวันลอยกระทงด้วยความเคารพและขอให้โชคดีในอนาคตข้างหน้า


อย่างที่รู้จักกันดีประเทศไทยมีเทศกาลลอยกระทงหรือที่รู้จักกันในชื่อ เทศกาลแห่งแสงไฟสีสันสวยงาม เป็นเทศกาลแห่งมนต์เสน่ห์ยอดนิยมอันดับ 2 รองจากเทศกาลสงกรานต์หรือวันขึ้นปีใหม่ของไทย เทศกาลนี้ไม่เพียงจัดขึ้นทั่วประเทศไทย แต่ยังจัดขึ้นในบางส่วนของลาวและพม่า ซึ่งเรียกอีกอย่างว่า เทศกาลบอลลูนไฟ

กระทง ในภาษาไทยหมายถึงลำของต้นกล้วยประดับด้วยดอกไม้ ใบตอง เทียนและธูปหรือที่เรียกว่า“ ลอยตะกร้า หรือ ลอยกระทงนั้นเอง” เมื่อนำทั้งสองคำมารวมกันก็หมายถึง เทศกาลลอยลำกล้วย หรือ การลอยกระทง แม่น้ำตั้งแต่แรกเริ่มเป็นวิถีชีวิตของคนไทย เป็นการแสดงความเคารพต่อแม่น้ำและสำหรับเทพธิดาแห่งแม่น้ำที่เรียกว่าพระแม่คงคา คนไทยทำกระทงบูชาและขอขมาเพื่อกล่าวอำลาล้างสิ่งที่ไม่ดีในปีที่ผ่านมาและขอพรในปีที่จะมาถึง ในค่ำคืนวันเทศกาลจะไม่เพียงแต่จะมีการลอยกระทงในแม่น้ำหรือในทะเลเท่านั้นคุณยังสามารถมองไปบนท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยโคมไฟที่สว่างไสวสวยงาม

หากท่านใดกำลังคิดที่จะย้ายถิ่นฐานมาเมืองไทย ที่ที่เป็นเหมือนดั่งความฝันพร้อมชีวิตที่สงบและมีความสุขกับเทศกาลที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์มากมาย พัทยาได้รับการขนานนามว่าเป็นอัญมณีที่ซ่อนอยู่ในประเทศไทยสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชายหาดสวยงามเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการลงทุนร่วมกับ บริษัท โกลบอล ท็อป กรุ๊ป จำกัด เราทุ่มเทเพื่อจัดหาคอนโดมิเนียมที่หรูหราในทำเลใจกลางเมืองที่สำคัญที่สุด

สามารถติดต่อเราด้านล่างและให้ตัวแทนระดับมืออาชีพของเราแจ้งเพื่อรับโปรโมชั่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับการซื้อคอนโดมิเนียมที่หรูหราและมีเอกลักษณ์ที่สุดในพัทยาพร้อมวิวทิวทัศน์อันน่าทึ่งให้คุณรู้สึกราวกับว่า คุณเป็นแสงดวงน้อยๆที่ลอยอยู่บนท้องฟ้า เราจึงเป็นนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดในเมืองพัทยา บริษัท โกลบอล ท็อป กรุ๊ป มีแผนกต่างๆมากมายที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้า แผนกบริการหลังการขาย แผนกการจัดการปล่อยเช่า บริการทำความสะอาดและบำรุงรักษา เราสามารถจัดหาคอนโดมิเนียมในราคาไม่แพงและสวยงามด้วยวัสดุคุณภาพสูง ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

โทร: +66 (0)907417417

ไลน์ไอดี: @globaltopgroup

วอทแอพ: +66907417417

วีแชท: GTG0907417417

เว็บไซต์: www.globaltopgroup.com

เฟสบุ๊ค เมสเซนเจอร์: http://m.me/GlobalTopGroupCo.Ltd#โกลบอลท็อปกรุ๊ป

0 comments