คอนโด มาริน่า โกลเด้น เบย์ โอกาสทองในการลงทุนอสังหาฯ ที่ดีที่สุดในเมืองพัทยา


คอนโด มาริน่า โกลเด้น เบย์ โอกาสทองในการลงทุนอสังหาฯ ที่ดีที่สุดในเมืองพัทยา

มารีน่า โกลเด้น เบย์ คือโครงการใหม่ล่าสุดเป็นคอนโดมิเนียมหรูสูง51 ชั้น ที่โดดเด่นที่สุดตั้งอยู่ในใจกลางเมืองพัทยา พัฒนาโดย บริษัทโกลบอล ท็อป กรุ๊ป ซึ่งเป็นผู้ได้รับการโหวตให้เป็นผู้พัฒนาอสังหาฯ ที่ติด 1 ใน 10 ของเอเชียเรียกได้ว่าเป็นทำเลที่ดีเยี่ยมของเมืองพัทยา

เมื่อคุณเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว โกลบอล ท็อป กรุ๊ป แล้ว เราขอมอบการบริการระดับ 5 ดาวแก่คุณ ทั้งบริการด้านการจัดการปล่อยเช่า เราก็มีคอนโดให้เช่าหรือสำหรับนักลงทุน การบำรุงรักษา และการดูแลทำความสะอาด ทุกอย่างพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณ พื้นที่รอบๆ คอนโด มาริน่า โกลเด้น เบย์ ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและแหล่งท่องเที่ยวที่มากด้วยความน่าตื่นตาตื่นใจ ซึ่งได้รับความนิยมป็นอย่างมากและจะทำให้คุณประทับใจ บนพื้นที่เศรฐกิจรอบด้านของเมืองพัทยาที่คุณนั้นได้มาสัมผัส

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง:

คาน เธียเตอร์, ศูนย์อนุรักษ์ช้าง, กระโดดบันจี้จั๊มพ์, โคลอสเซียมโชว์, โกคาร์ทเรชซิ่ง, ออนเซ็น สปา, จุดชมวิวพัทยาและหอคอยพัทยา ยังสามารถเดินทางไปยังเกาะต่างๆได้ แหล่งช็อปปิ้งทางวัฒนธรรมพื้นเมืองที่เป็นที่ยอดนิยมอย่างตลาดน้ำ 4 ภาค สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆอีกมากมาย

หากคุณกำลังอยากซื้อคอนโด หรือ ลงทุนคอนโดพัทยา คุณสามารถติดต่อตัวแทนอสังหาริมทรัพย์มืออาชีพของเราได้ตลอดเวลา เรายินดีพร้อมช่วยเหลือคุณในการเลือกการลงทุนที่ดีที่สุดกับคอนโดมิเนียมที่หรูหรากว่าใคร ในใจกลางเมืองพัทยาแห่งนี้ ด้วยแผนการชำระเงินที่ง่ายดายพร้อมอนาคตทางการเงินที่ปลอดภัยที่สุดให้กับคุณ

โทร: +66 (0) 907417417

แอดไลน์: @globaltopgroup

#โกลบอลท็อปกรุ๊ป #มาริน่าโกลเด้นเบย์ #ลงทุนอสังหาฯ

0 comments