• onlinesales28

ทำเลที่ตั้งและความสะดวกสบายในการเข้าถึง = ผลตอบแทนสูงและคุ้มค่าต่อการลงทุนของคุณ

Updated: Dec 16, 2020

เพิ่มรางรถไฟอีก 190 กิโลเมตรจากแผนเดิม


ความคืบหน้าโครงการรถไฟความเร็วสูงของประเทศไทย
โครงการรถไฟความเร็วสูงนี้ จะมีระยะทางจากดอนเมืองกรุงเทพยาวไปถึงจังหวัดตราดไปเลยทีเดียว

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาประเทศไทยได้กลายเป็นจุดหมายด้านการท่องเที่ยวยอดนิยมของโลก ในด้านของจำนวนนักท่องเที่ยวที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง รัฐบาลไทยจึงได้พยายามอย่างมากที่จะปรับปรุงด้านระบบการขนส่งของประเทศไทยสำหรับชาวไทยและนักท่องเที่ยวจากนานาประเทศ ซึ่งจะช่วยพัฒนาในด้านเศรษฐกิจและคุณภาพชีวิตของชาวไทย แม้ในช่วงสถานการรืโควิด-19 โครงการนี้ยังคงเดินหน้าพัฒนาอย่างต่อเนื่อง


โดยมีมติว่าจะทำการสร้างรถไฟความเร็วสูงที่มาพร้อมความสวยงามและความทันสมัย โดยรถไฟจะเดินทางด้วยความเร็วประมาณ 155 ไมล์ต่อชั่วโมง (250 กิโลเมตรต่อชั่วโมง) จากสถานีดอนเมืองผ่านสถานีบางซื่อ และจะจอดที่สถานีมักกะสันก่อนจะเดินทางต่อไปยังสถานีฉะเชิงเทรา สถานีชลบุรี สถานีศรีราชาและสถานีพัทยา และจะมีการขยายระยะทาง 190 กิโลเมตร จากสนามบินอู่ตะเภาจังหวัดระยอง ไปยังจังหวัดตราดด้วยระยะเวลาเพียง 64 นาที เส้นทางทั้งหมดจะเชื่อมกรุงเทพฯ และพื้นที่เศรษกิจ "อีอีซี" รวมไปถึงแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่อย่างจันทบุรี และตราด รัฐบาลไทยกำลังวางแผนที่จะย้ายเที่ยวบินประมาณ 10% จากกรุงเทพฯไปยังอู่ตะเภา เพื่อลดความแออัดของสนามบินสุวรรณภูมิและสนามบินดอนเมือง


โกลบอล ท็อป กรุ๊ป บริษัทที่ได้รับการโหวตว่าเป็นนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับแนวหน้าติดอันดับ 1 ใน 10 ของประเทศไทย รู้สึกตื่นเต้นที่ได้ทราบข่าวเกี่ยวกับโครงการรถไฟความเร็วสูง ที่กำลังจะมาถึงนี้ และเชื่อว่าจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับคนไทยและชาวต่างชาติ นับเป็นผลประโยชน์สำคัญด้านธุรกิจ เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศและนักท่องเที่ยวต่างชาติในการที่เมืองพัทยาจะเป็นเส้นทางสำหรับรถไฟความเร็วสูงนี้เช่นกัน หากคุณกำลังมองหาที่จะซื้อคอนโดมิเนียมในพัทยา ติดต่อตัวแทนโครงการของเราเพื่อช่วยเหลือและให้คำแนะนำแก่คุณพร้อมแผนการจ่ายเงินแบบสบายๆ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา คุณจะได้รับการบริหารจัดการปล่อยเช่า บริการทำความสะอาด บริการซ่อมแซมส่วนสึกหรอ และบริการหลังการขายแบบครบครัน


ข้อมูลติดต่อ:

เบอร์โทรศัพท์: +66 (0)907417417

ไลน์ ไอดี: @globaltopgroup

วอตส์แอปป์: +66907417417

วีแชต: GTG0907417417

เว็บไซต์: http://www.globaltopgroup.com

อีเมล: onlinesales@globaltopgroup.com

เฟสบุ๊ค เมสเซนเจอร์: http://m.me/GlobalTopGroupCo.Ltd#โกลบอลท็อปกรุุ๊ป #ซิตี้การ์เด้นพัทยา #ซิตี้การ์เด้นพระตำหนัก #ซิตี้การ์เด้นทรอปิคาน่า #โอลิมปุสซิตี้การ์เด้น #พาราไดซ์โอเชี่ยนวิว #ซิตี้การ์เด้นเทาเวอร์ #มารีน่าโกลเด้นเบย์ #เดอะคลาวด์คอนโดมิเนียม #ซื้อคอนโดพัทยา #เช่าคอนโดพัทยา

0 comments