• Global Top Group

ประเทศไทยติดอันดับ 1 ด้านการรับมือกับสถานการณ์ไวรัสโควิด-19

Updated: Dec 17, 2020


ประเทศไทยขึ้นแท่นอันดับ 1 ของประเทศที่ดีที่สุดด้านการฟื้นตัวจากระบาดของโรคโควิด-19
ความอดทน มีวินัย ความพยายามร่วมมือกันของคนไทยในการป้องกันการแพร่ระบาด ทำให้เราได้รับการยอมรับจากเวทีโลก

ประเทศไทยอยู่ในอันดับที่ 1 ของโลกสำหรับความพยายามในการฟื้นฟู โควิด-19 อย่างต่อเนื่อง ตามค่าดัชนี Global COVID-19 (GCI) ประเทศไทยได้รับคะแนนดัชนีอยู่ที่ 82.06 โดยวางไว้บนแผนภูมิโลกในด้านการเป็นตัวอย่างของการการรับมือที่ดีที่สุดต่อสถานการณ์การระบาดใหญ่ทั่วโลกที่กำลังดำเนินอยู่อย่างต่อเนื่อง ณ วันนี้ (10 สิงหาคม 2020) จำนวนเคสที่ได้รับการยืนยันในประเทศไทยโดยรวมอยู่ที่ 3,351 ราย โดยปัจจุบันมีผู้ป่วย 133 รายขณะที่ 3,160 รายรักษาหาย และ 58 รายเสียชีวิต นายกรัฐมนตรีของประเทศไทย พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา กล่าวถึงวินัยความแข็งแกร่งความอดทนของประชาชนในความพยายามร่วมมือกันในด้านการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 ประเทศไทยได้รับชัยชนะในการต่อสู้กับการระบาดของ โควิด-19 อย่างต่อเนื่องโดยมีชุมชนแพร่กระจายเชื้อและผู้เสียชีวิตน้อยกว่าที่คาดการณ์ไว้ แม้ว่าจะไม่มีคำอธิบายที่ชัดเจนสำหรับทฤษฎีนี้ แต่ก็มีหลายทฤษฎีที่คาดว่าเป็นปัจจัยสำคัญเช่น สภาพอากาศที่อบอุ่น ความแตกต่างทางวัฒนธรรม ธรรมเนียมการปฏิบัติของไทยที่ไม่จับมือหรือกอดทักทาย และการสวมหน้ากากอนามัยอย่างต่อเนื่อง ที่คำนวณได้จากสองส่วน: วัตถุประสงค์ของพารามิเตอร์แรกคือการยืนยันจำนวนผู้ป่วยที่เป็นบวกตามเกณฑ์ต่อหัวโดยคำนึงถึงขนาดของประเทศ เกณฑ์ที่สองคืออัตราการตายต่อหัวของแต่ละประเทศเมื่อเปรียบเทียบกับขนาดของประชากรส่วนที่เหลืออีก 30% ประกอบด้วยคะแนนคงที่ที่ได้รับจากดัชนีความมั่นคงด้านสุขภาพโลก (GHS) ซึ่งริเริ่มโดยมหาวิทยาลัยจอห์นฮอปกิ้นส์ผู้เชี่ยวชาญด้านสาธารณสุขของโลกโรคติดเชื้อและการเตรียมพร้อมในภาวะฉุกเฉินเป็นผู้นำระดับแนวหน้าของ -19 GHS ได้รับทุนจากมูลนิธิ Bill และ Melinda Gates และได้รับการพัฒนาเพื่อประเมินความพร้อมของแต่ละประเทศเพื่อรับมือและรับมือกับการระบาดของ โควิด-19 รัฐบาลไทยให้เความสำคัญกับระบบความมั่นคงด้านสุขภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งความมุ่งมั่นของรัฐบาลที่ติดต่อประสานงานกับฝ่ายความมั่นคงด้านสุขภาพของประชาชนอย่างทั่วถึงในทุกพื้นที่เพื่อให้ข้อมูลในด้านการป้องกันจากเชื้อไวรัส


โกลบอล ท็อป กรุ๊ป 1 ใน 10 อันดับต้นๆในวงการอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย เราทุ่มเทให้กับความสำคัญโดยมีมาตรการเพื่อป้องกันเชื้อไวรัสทำให้มั่นใจได้ว่าพนักงานและลูกค้าของเราจะปลอดภัยจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โกลบอล ท็อป กรุ๊ป บริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในเมืองพัทยา รับประกันผลตอบแทนที่ดีที่สุดด้านการลงทุน กรุณาติดต่อเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อกับเรา:


โทร: +66 (0)907417417

ไลน์ ไอดี: @globaltopgroup

วอทแอพ: +66907417417

วีแชท: GTG0907417417

เฟสบุ๊ค เมสเซนเจอร์: http://m.me/GlobalTopGroupCo.Ltd

อีเมล: onlinesales@globaltopgroup.com#โกลบอลท็อปกรุ๊ป #ซื้อคอนโดพัทยา #เช่าคอนโดพัทยา #มารีน่าโกลเด้นเบย์ #โอลิมปุสซิตี้การ์เด้น #ซิตี้การ์เด้นเทาเวอร์ #ซิตี้การ์เด้นพระตำหนัก #ซิตี้การ์เด้นทรอปิคาน่า #ซิตี้การ์เด้นพัทยา #เดอะคลาวด์คอนโดมิเนียม #พาราไดซ์โอเชี่ยนวิว #ลงทุนอสังหาพัทยา #เกี่ยวกับเรา


0 comments