• onlinesales28

ว๊าวววว!!!! ไม่ใช่แค่ 1 เทศกาลดนตรีเท่านั้นที่น่าตื่นเต้นของเมืองพัทยา


พัทยามิวสิคเฟสติวัล
พัทยามิวสิคเฟสติวัล

ในวันที่ 11-12 ธันวาคมนี้

เทศกาลดนตรีพัทยา 2563 และ เทศกาลดนตรี 808


ในช่วงวันหยุดยาวนี้ผู้คนมากมายทั่วประเทศไทยและในพัทยา เตรียมพร้อมกับเทศกาลดนตรีทั้ง 2 เทศกาลให้คุณได้ตื่นเต้นและสนุกสนานในอาทิตย์ของการหยุดยาวนี้


11-12 ธันวาคมนี้ เทศกาลดนตรีชายหาดพัทยา


เทศกาลดนตรีริมชายหาดที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชีย มีวงดนตรีชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ พร้อมการแสดง แสง สี เสียงและธีมของงานดนตรีเข้ากันอย่างลงตัวในแนวเพลงต่างๆ ได้แก่ ป๊อปร็อค แจ๊ส ฮิปฮอปพร้อมให้คุณได้ตื่นตาตื่นใจกับการแสดงเป็นเวลา 2 คืน ซึ่งเทศกาลนี้จะแตกต่างจากเทศกาลดนตรีอื่นๆเพราะส่วนใหญ่จะเรียกเก็บเงินสำหรับตั๋วการเข้ารับชม แต่ที่เทศกาลดนตรีที่พัทยานี้มีการเข้าชมฟรีตลอดทั้งงาน แน่นอนที่สุดว่าคุณไม่ควรพลาดโอกาสและเทศกาลดีๆแบบนี้ พร้อมเข้าชมฟรี!!!! ฟังดนตรีสดที่ยอดเยี่ยมเป็นเวลา 2 วัน บนชายหาดพัทยาที่จัดขึ้นในประเทศไทยที่สวยงามโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพื่อเฉลิมฉลองวันหยุดสุดสัปดาห์แห่งเทศกาลดนตรี หากท่านกำลังมองหา ห้องพัก คอนโดพร้อมอยู่ หรือ ซื้อคอนโด ราคาถูกและคุณภาพสูงแล้วละก็โกลบอล ท็อป กรุ๊ป ยินดีดูแลทุกการลงทุนของท่าน เพราะ โกลบอล ท็อป กรุ๊ป ได้รับการโหวตให้เป็น 1 ใน 10 ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในประเทศไทย และข้อเสนอพร้อมโปรโมชั่นดีๆในการเลือกซื้อคอนโดในพัทยาที่จะทำให้ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน การลงทุนในคอนโดที่น่าสนใจที่สุดต้องใจกลางเมืองพัทยาไปจนถึง คอนโดแต่งครบพร้อมอยู่เพื่อพักผ่อนริมชายหาดสุดหรู ดาวน์เพียง 5% สามารถเข้าพักและเริ่มต้นใช้ชีวิตที่สวยงามบนชายหาดได้เลย


11-12 ธันวาคมนี้ เทศกาลดนตรี808ถูกจัดขึ้นที่สวนนงนุช

ผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกจะมาเทศกาลดนตรี 808 ที่สวนนงนุชซึ่งเป็นสถานที่จัดการแสดง แสง สี เสียงสีสดใส ที่มีดีเจที่มีชื่อเสียงระดับโลก VINI VICI และอื่น ๆ อีกมากมายที่เมืองพัทยา โกลบอล ท็อป กรุ๊ป ผู้นำด้านอสังหาฯ อันดับ 1 ในพัทยา ได้มอบข้อเสนอดีๆให้คุณได้การลงทุนที่ไร้ความเสี่ยงด้วย คอนโด พร้อมอยู่ ซิตี้การ์เด้นพระตำหนัก กับโปรโมชั่นพิเศษรับส่วนลดทันที 600,000 บาทพร้อมแพ็คเกจเฟอร์นิเจอร์มูลค่ากว่า 300,000 บาทไปเลย ให้คุณเพลิดเพลินไปกับเทศกาลที่น่าตื่นตาตื่นใจตลอดทั้งปี ในขณะที่คุณไม่อาศัยอยู่เองก็รับผลตอบแทนที่ยอดเยี่ยมจากการซื้อคอนโดปล่อยเช่า และดูแลการลงทุนของคุณโดยพนักงานการจัดการปล่อยเช่าระดับมืออาชีพของเราที่จะหาผู้เช่าให้คุณและบริหารดูแลในการบำรุงรักษาให้แก่ท่านรวมทั้งการบริการหลังการขายอีกด้วยท่านสามารถเยี่ยมชมโครงการของเราพร้อมไปกับทัวร์วี ไอ พี กับการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ที่น่าสนใจ บริษัท โกลบอล ท็อป กรุ๊ป เป็นอีก 1 ตัวเลือกระดับชั้นนำในพัทยา นำเสนอแต่สิ่งที่ดีที่สุดเท่านั้น ด้วยคุณภาพดีที่สุด การบริการดีที่สุดและราคาที่ดีที่สุดสำหรับคอนโดหรูหรา ใน ใจกลางพัทยา ที่ไม่มีใครเหมือนและไม่เหมือนที่อื่นๆ บริการการขาย,การจัดการปล่อยเช่า, การบำรุงรักษาและการดูแลคอนโดให้คุณเพียงเลือกซื้อคอนโดที่พัทยากับ บริษัท โกลบอล ท็อป กรุ๊ป เรายินดีและพร้อมดูแลทุกการลงทุนของคุณ


ติดต่อกับเรา:


โทร: +66 (0)907417417

ไลน์ ไอดี: @globaltopgroup

วอทแอพ: +66907417417

วีแชท: GTG0907417417

เว็บไซต์: www.globaltopgroup.com


#โกลบอลท็อบกรุ๊ป #พาราไดซ์โอเชี่ยนวิว #ซิตี้การ์เด้นเทาเวอร์ #การลงทุนพัทยา

0 comments